Gợi ý cách thiết kế trang trí góc sinh nhật mầm non với những phụ kiện đơn giản

Trang trí góc sinh nhật mầm non là một trong những hoạt động được rất nhiều trường thực hiện và được sự ủng hộ từ các bậc phụ huynh. Mỗi tháng sẽ có một ngày đặc biệt để tổ chức sinh nhật chung cho các con. Ba mẹ có thể mua quà bánh, đồ trang trí và nhờ cô giáo tổ chức sinh nhật cho con tại lớp. 

Các cô giáo có thể hướng dẫn con tự cắt giấy, làm thiệp mời, dán hoa trang trí, bơm bóng, … để trang trí bữa tiệc nhỏ. Quá trình trang trí góc sinh nhật mầm non cũng không quá cầu kỳ và tốn kém thời gian. Cùng Nana Party trang trí góc sinh nhật đơn giản với các phụ kiện nhỏ xinh trong bài chia sẻ sau đây. 

Ý nghĩa đặc biệt của việc trang trí góc sinh nhật mầm non

Ba mẹ và cô giáo có thể cùng con tổ chức và trang hoàng một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, đầm ấp tại lớp học. Đây không chỉ là cách để tạo niềm vui cho bé mà còn mang lại rất nhiều ý nghĩa khác như:

  • Giúp con trẻ nhận thức được đây là một ngày đặc biệt dành riêng cho con.
  • Tạo nên không gian mới lạ, vui vẻ giúp bé cảm thấy yêu trường lớp hơn.
  • Xóa bỏ sự gò bó, khuôn ép tại lớp học.
  • Giúp bé và các bạn có thể loại bỏ sự căng thẳng sau những giờ học tập. 
Trang trí góc sinh nhật mầm non
Trang trí góc sinh nhật mầm non

Hiện nay, rất nhiều các trường mầm non mỗi tháng đều có hoạt động này. Đây cũng là các để giúp tạo nên nét đặc sắc riêng của các trường mầm non. Là cách quảng bá và thu hút học sinh đối với các trường tư thục.

Cách trang trí góc sinh nhật mầm non với những phụ kiện đơn giản

Để thiết kế được một không gian tổ chức sinh nhật không quá khó, nhưng cũng không hề dễ dàng với những ai chưa có ý tưởng trang trí. Tìm kiếm các ý tưởng trên Internet cũng rất khó, bởi so với trang trí sinh nhật tại nhà hàng, hay tại gia thì trang trí góc sinh nhật mầm non không quá phổ biến về các mẫu gợi ý. Dưới đây là những ý tưởng của Nana Party với các phụ kiện đơn giản, cô giáo và ba mẹ có thể tham khảo để bổ sung thêm ý tưởng trang trí góc sinh nhật đẹp mắt dành cho các con tại trường

Backdrop – Phông nền

Đối với việc tổ chức tiệc sinh nhật, phông nền đây là phụ kiện trang trí khá quan trọng. Không giống như tiệc tại gia, backdrop cho góc mầm non nên chọn màu sắc đơn giản, thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Các cô giáo có thể lựa chọn những màu sắc trung tính như: xanh lá cây, vàng, xanh dương hoặc các sử dụng luôn tranh vẽ tường mầm non sẵn có để dùng cho mọi bé trong lớp. 

Tuy nhiên, nếu bố mẹ muốn tạo riêng cho con mình một bữa tiệc sinh nhật, có thể chọn lựa backdrop riêng và nhờ cô giáo trang trí. Đối với lựa chọn này, cha mẹ có thể chọn lựa theo giới tính và sở thích cá nhân của con. Trang trí sinh nhật cho bé trai có thể chọn phông nền màu xám, xanh dương, và bé gái sẽ là các kiểu nền màu hồng, đỏ … 

Phông nền phù hợp với việc trang trí góc sinh nhật mầm non
Phông nền phù hợp với việc trang trí góc sinh nhật mầm non

Khung ảnh

Một buổi tiệc tại lớp học sẽ không thể thiếu những bức hình có thể ghi lại hành trình đến lớp cùng con. Ba mẹ và cô giáo nên chọn ra những bức hình đẹp nhất của con tại lớp, và thiết kế những khung ảnh riêng dành cho bé.

Nếu là sinh nhật của nhiều bé chung một ngày, có thể lựa chọn một góc nhỏ trong lớp và tổ chức tiệc chung cho các bé. Đây là cách làm tiết kiệm và độc đáo. Một tấm bảng được trang trí những hình sao giấy, hoa nhỏ xinh dán cùng ảnh của các bé sẽ là một ý tưởng không tồi.

Bóng bay

Tiệc sinh nhật sẽ không thể thiếu được bóng bay. Các cô có thể cùng bé thổi những trái bóng sắc màu và treo hoặc thả xung quanh không gian bữa tiệc. Màu sắc của bóng có thể đa dạng, không cần phải chọn lựa những màu sắc riêng cho từng bé. Tuy nhiên, ba mẹ có thể mua thêm những trái bóng được bơm khí, dán tên của con để thêm phần ý nghĩa.

Hiện nay, tại Nana Party có rất nhiều các loại bóng bay khác nhau. Ba mẹ có thể tha lựa chọn giữa nhiều sản phẩm: bóng chấm sao, bóng chùm, bóng cao su, bóng nhôm, bóng kim loại, …. 

Phụ kiện bóng bay trâng trí sinh nhật
Phụ kiện bóng bay trâng trí sinh nhật

Bảng tên, bảng thông tin

Đây là vật dụng không thể thiếu khi tổ chức trang trí góc sinh nhật mầm non. Bảng tên và bảng thông tin sẽ giúp cho các bé biết được hôm nay là sinh nhật của bạn nào. Các cô có thể sử dụng giấy màu và các dụng cụ trên lớp để cùng các con sáng tạo.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn mẫu bảng tên và bảng thông tin được làm sẵn tại các cửa hàng bán phụ kiện trang trí cũng là một ý tưởng không tồi. Cô giáo, hoặc ba mẹ có thể lựa chọn mua thêm những cây welcome để tăng thêm sự nổi bật, không gian ấn tượng cho bữa tiệc.

Mô hình chibi

Mô hình chibi bé gái tại Nana Party
Mô hình chibi bé gái tại Nana Party

Trong bữa tiệc sinh nhật hiện đại, những mô hình chibi là không thể thiếu. Đồ trang trí này sẽ giúp các bé cảm thấy vui vẻ hơn. Cô giáo có thể chuẩn bị sẵn 2 mô hình chibi bé gái hoặc bé trai để thay đổi cho phù hợp. Ba mẹ cũng có thể tự thiết kế, lên ý tưởng cho con và mang đến nhờ cô giáo trang trí hộ.  

Tham khảo sản phẩm trang trí sinh nhật tại Nana Party:

Một số phụ kiện khác

Bên cạnh các vật dụng trên, cha mẹ có thể đặt riêng khăn, nến, cờ sinh nhật, mũ sinh nhật, phụ kiện chụp ảnh,… để nhờ cô giáo trang trí. Đây là các vật dụng giúp sinh nhật của bé thêm lung linh và ý nghĩa hơn. 

Đối với trang trí góc sinh nhật mầm non, một trong những vấn đề được quan tâm có lẽ là giá cả của các phụ kiện trang trí. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật giá rẻ. Tuy nhiên, đây không phải là các vật dụng dùng một lần, vì vậy ngoài giá cả thì chất lượng sản phẩm cũng cần được lưu ý. 

Tại Nana Party, chúng tôi có rất nhiều các mẫu phụ kiện, đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý. Các đơn vị trường mầm non có nhu cầu, có thể liên hệ theo số Hotline 1900.98.68.66 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Chúc cô và các bé có một ngày sinh nhật vui vẻ cùng các phụ kiện trang trí đơn giản của Nana Party! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.